Sản Xuất Nón Bảo Hiểm

hinh nha xuong cong ty quy trinh san xuat-min

Quy trình sản xuất nón bảo hiểm

Chất lượng của nón bảo hiểm còn tùy thuộc vào việc quy trình được áp dụng để sản xuất nón bảo hiểm có tiên tiến và hiện đại hay không. Thấu hiểu được vấn đề này nên công ty chúng tôi đã áp dụng một quy trình sản xuất hiện đại và chuyên nghiệp để đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và hoàn hảo nhất.

Việc sản xuất nón bảo hiểm cần đảm bảo có đầy đủ 3 bộ phận gồm: vỏ nón, ruột nón, quai nón có thành phần phụ. Mỗi bộ phận khác nhau của nón bảo hiểm cần đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng và thẩm mỹ mới có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi lựa chọn.

Hiện nay, công ty chúng tôi đang áp dụng quy trình sản xuất với các bước cơ bản như sau:

Chuẩn bị nguyên liệu

Mỗi bộ phận khi sản xuất cần nguồn nguyên liệu khác nhau. Vỏ nón được công ty sử dụng hạt nhựa ABS được nung chảy ở nhiệt độ cao để tạo thành chất liệu nhựa cao cấp có tính dẻo và chịu được lực tác động cao khi sử dụng.

hinh nha xuong cong ty quy trinh san xuat-min

Phần ruột nón sử dụng nguyên liệu là hạt xốp EPS. Đây là những hạt xốp chất lượng cao cấp được công ty tuyển chọn kỹ càng để sản xuất nón bảo hiểm có độ thông thoáng và đạt tiêu chuẩn của Cục.

Sợi nilon dai là nguyên liệu được chọn để làm quai nón giúp quai có độ bền và lực kéo mạnh. Các thành phần phụ của quai nón cũng được lựa chọn kỹ càng để đảm bảo vừa mang đến độ bền và có tính thẩm mỹ cao.

Công đoạn sản xuất nón bảo hiểm

Sau khi chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu và kiểm tra nghiêm ngặt về mặt chất lượng thì công ty sẽ tiến hành sản xuất nón bảo hiểm bằng việc cho nguyên liệu vào máy chuyên dụng để tạo hình và các khuôn mẫu. Tùy theo từng kiểu dáng nón bảo hiểm khác nhau mà việc sản xuất cũng được điều chỉnh khuôn mẫu tương ứng.

Nên lựa chọn đơn vị in nón bảo hiểm theo yêu cầu theo tiêu chí nào?

Trang trí và ráp thành phẩm

Trong phần trang trí và ráp thành phẩm khi sản xuất nón bảo hiểm sẽ có 3 công đoạn gồm:

  • Mài nhẵn phôi giúp bề mặt nón được láng mịn hơn.
  • Phun sơn là công đoạn giúp tạo nét thẩm mỹ và bảo vệ nón trong thời gian dài sử dụng. Khách hàng có thể yêu cầu loại sơn riêng hay lựa chọn màu theo logo hoặc thương hiệu công ty.
  • Khoan lỗ đóng nút gán quai và mỏ vào vỏ nón giúp cho nón có được dáng vẻ hoàn thiện để đến tay khách hàng.

Việc thực hiện các công đoạn trong quy trình sản xuất nón bảo hiểm của công ty sẽ được kiểm soát nghiêm ngặt trong từng khâu để đảm bảo nón có được chất lượng tốt, hoàn hảo khi đến tay người tiêu dùng.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *