Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm như thế nào là đạt chuẩn?

nón bảo hiểm

Để có thể tạo nên các sản phẩm mũ bảo hiểm đạt chất lượng tốt nhất thì quy trình sản xuất mũ bảo hiểm phải luôn đảm bảo theo các tiêu chuẩn đề ra. Đây là vấn đề tất yếu mà bất cứ nhà sản xuất nào cũng cần quan tâm và đương nhiên khách hàng khi chi tiền mua sản phẩm họ luôn mong muốn có được những chiếc mũ bảo hiểm có độ bền cao để có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

Quy trình sản xuất mũ bảo hiểm đạt chuẩn dựa trên thành phẩm thu được và nguyên liệu cấu thành:

Không đơn giản là chiếc mũ che nắng hay che mưa thông thường. Mũ bảo hiểm phải được tạo thành từ các chất liệu chọn lọc. Chẳng hạn:

-Phần vỏ ngoài của mũ phải là nguyên liệu nguyên sinh, bắt buộc có độ bền cao. Hầu hết chúng được sản xuất bằng nhựa tổng hợp ABS, HDPE. Tuy nhiên để tăng thêm sự kiên cố và độ nhẹ thoải mái cho người sử dụng, các nhà sản xuất đã gia công mũ bằng các sợi cacbon.

-Đối với lớp lót bên trong nếu kiểm tra chiếc mũ bảo hiểm của mình, chúng ta sẽ thấy chúng dường như là một lớp xốp trắng cứng. Tuy nhiên đây là xốp được làm từ EPS nén dưới tỷ lệ cực kỳ cao, thế nên khi có lực va chạm từ bên ngoài lớp lót này có nhiệm vụ giữ cố định phần đầu không bị tổn thương hay. Vì vậy nếu lớp lót trong được sử dụng là xốp thông thường thì rất nguy hiểm và chứng tỏ đây là sản phẩm mũ kém chất lượng.

san xuat mu bao hiem

Ngoài ra khi kiểm tra mũ bảo hiểm có đạt chuẩn hay không thì các phần như kính chắn gió, quai cài mũ, khe thông gió… tất cả điều phải được kiểm tra chặt chẽ để không có bất cứ lỗi nhỏ nào ảnh hưởng đến độ bền của mũ. Cho nên quy trình sản xuất mũ bảo hiểm đạt chuẩn phải đảm bảo các yếu tố nêu trên.

Thương hiệu mũ bảo hiểm nào có quy trình sản xuất đạt chuẩn?

Nếu bạn đang muốn tìm một nhà sản xuất mũ bảo hiểm có quy trình sản xuất đạt chuẩn thì có thể liên hệ đến  https://nonbaohiem.net/ . Đây là Công Ty chuyên sản xuất nón bảo hiểm Star Helmet với chất lượng và dịch vụ được khẳng định trong từng sản phẩm tạo ra.

Đa số khách hàng khi sử dụng các sản phẩm mũ bảo hiểm mang thương hiệu Star Helmet luôn đánh giá cao bởi mẫu mã, độ bền và chất lượng tương xứng đi kèm với giá thành phù hợp.

Như vậy chúng ta đã biết để có được một chiếc mũ bảo hiểm thì quy trình sản xuất mũ bảo hiểm phải đảm bảo khắt khe dưới sự kiểm tra chặt chẽ nhất. Cho nên hãy là người tiêu dùng thông minh để chọn được sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng.

Xem thêm bài viết: Công ty sản xuất nón bảo hiểm uy tín và chất lượng

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *