Nón Bảo Hiểm Dành Cho Trẻ Em StarKid

Công ty sản xuất mũ bảo hiểm chất lượng, uy tín tại Hà Nội

Mũ bảo hiểm hiện nay chính là sản phẩm không thể thiếu mỗi khi ra đường. Không chỉ cần thiết cho người lớn mà những mẫu nón bảo hiểm dành cho trẻ em còn được chú trọng hơn cả. Đối với các bé, việc thiết kế kiểu dáng và kích cỡ cũng cần được lưu ý nhiều hơn so với người lớn. Hiện nay thì thị trường cũng cho ra nhiều mẫu mà cũng như kiểu dáng khác nhau để mang đến cho các bậc phụ huynh có những lựa chọn nón bảo hiểm dành cho trẻ em phù hợp nhất.

Sự cần thiết của việc đội nón bảo hiểm cho trẻ em

Theo như quy định của bộ giao thông vận tải hiện nay thì tất cả người tham gia giao thông đều phải đội mũ bảo hiểm đúng quy định, kể cả đối với trẻ em từ 3 tuổi trở lên. Nếu không sẽ bị xử phạt theo quy định của nhà nước.

Đối với các em nhỏ thì khoảng từ 3 tuổi trở lên đã có thể ngồi trên xe máy, cho nên việc bảo vệ an toàn các bé cũng là điều hết sức cần thiết. Bên cạnh đó thì việc đội nón bảo hiểm cho trẻ em để trẻ có ý thức tự bảo vệ bản thân cũng như có ý thức ngay từ đầu về việc chấp hành các luật lệ giao thông trong tương lai.

Để đáp ứng cho các bé còn non nớt đặc biệt là phần đầu và gáy mà các nhà thiết kế sản xuất mũ đã đứa ra những kích thước, khối lượng được tính toán theo tiêu chuẩn. Như vậy đảm bảo là các bé sẽ luôn cảm thấy thoải mái nhất khi đội.

nón bảo hiểm cho trẻ em

Chọn đội nón bảo hiểm cho trẻ em như thế nào là hợp lý?

Luôn muốn tạo những điều tốt đẹp nhất cho con em mình là điều mà các bậc phụ huynh mong muốn. Rất nhiều những băn khoăn được đặt ra về sự lựa chọn đội nón bảo hiểm cho trẻ em sao cho hợp lý. Các bậc phụ huynh cần lưu ý một số vấn đề như:

+ Chú ý đến các yếu tố về kích cỡ sao cho có độ ôm khít, và nó phải nhẹ tầm khoảng từ 350-550gr để vừa với sức đỡ của bé.

+ Cần có tem mác kiểm định chất lượng, nhãn dán, logo thương hiệu nhà sản xuất và được đóng gói chắc chắn

+ Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

+ Có đầy đủ các bộ phận và đảm bảo làm từ nhựa nguyên sinh  nhẹ và chắc, ấn vào không bị lõm, có thể chịu được va đập

+ Có quai cài khóa chắc chắn

Tốt nhất là nên mua nón bảo hiểm cho trẻ em ở những hãng uy tín và đạt chuẩn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp nón bảo hiểm dành cho trẻ em với đa dạng mẫu mã. Công Ty Nón Bảo Hiểm Star là một trong những đơn vị hiện đang đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp các loại mũ bảo hiểm cao cấp và uy tín để các bậc phụ huynh có thể tham khảo.

Xem thêm sản phẩm: Nón bảo hiểm StarQuarter

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *