Nón Bảo Hiểm Chống Đạn GunStar

in nón nón bảo hiểm

Nếu muốn ngăn ngừa xảy ra thương tích do loại đạn tương tự như súng bắn chim thì sở hữu một chiếc nón bảo hiểm chống đạn GunStar là vô cùng cần thiết. Với những đặc điểm nổi trội ít nón bảo hiểm nào có được, chiếc nón này thực sự xứng đáng là một siêu phẩm cho người tham gia giao thông.

Đặc điểm của nón bảo hiểm chống đạn GunStar

– Kính chắn gió, chắn nắng nằm gọn trong khe nón vừa giúp lái xe không bị chói mắt khi đi trời nắng, không bị cay mắt do gió lùa vừa có khả năng chống trầy xước, chống lóa, ngăn chặn được 95% tác hại của tia cực tím. Lớp kính chịu được lực tác động mạnh này sẽ giúp ngăn cản tác động của những vật lạ đột ngột bay qua để tránh gây chấn thương cho người đội nón.

– Vỏ nón bảo hiểm chống đạn GunStar được thiết kế theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với chất liệu nhựa tổng hợp nguyên sinh cao cấp có khả năng chịu được va chạm mạnh. Lớp vỏ này còn được bao phủ bởi một lớp sơn cực tốt, phù hợp với điều kiện thời tiết mưa nhiều, lắm nắng của nước ta.

– Nón có hệ thống thông gió giúp tản nhiệt, có nút bấm đóng lỗ thông gió khi mưa. Nhờ đó mà người đội nón vô cùng thoải mái, không có cảm giác nóng bức.

– Thiết kế bắt mắt với màu đen sang trọng, lịch lãm, đảm bảo yếu tố thời trang.

– Trọng lượng chỉ khoảng 1,3 kg, vòng tròn ôm vừa vặn với đầu nên không gây áp lực nặng khi đội nón.

nón bảo hiểm chống đạn GunStar

An toàn khi ra đường với nón bảo hiểm chống đạn GunStar

Đối với một chiếc mũ bảo hiểm thì lớp vỏ ngoài là vô cùng quan trọng bởi nó sẽ giúp chống đỡ được những tác động mạnh khi chẳng may xảy ra va chạm trong quá trình tham gia giao thông. Nón bảo hiểm chống đạn GunStar đã đảm bảo được yếu tố này nhờ lớp nhựa nguyên sinh siêu bền. Đặc biệt hơn là chiếc kính được đặt gọn trong khe nón, nó chính là lớp bảo vệ an toàn cho mặt khi không may có vật là bay bất ngờ đập trúng mặt hoặc phần mặt chẳng may bị đập xuống đường.

Lớp kính này đã được thử nghiệm thông qua sức công phá của viên đạn tương tự đạn súng bắn chim bay với tốc độ 500km/h nhưng nó vẫn được vẹn nguyên. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tai bay vạ gió chẳng may xảy ra trong quá trình tham gia giao thông. Khả năng chống đạn của mặt kính chính là ưu điểm nổi trội mà khó chiếc nón bảo hiểm nào trên thị trường có được.

Với những công năng tuyệt vời như đã nói trên đây, nón bảo hiểm chống đạn GunStar đã trở thành một chiếc nón đặc biệt nhanh chóng được khách hàng biết đến và sử dụng. Hãy trải nghiệm những cảm giác khi đội mũ, chúng tôi tin rằng bạn cũng sẽ hoàn toàn bị chinh phục.

Xem thêm sản phẩm: Nón bảo hiểm StarQuarter

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *